Trang chủ Blog

Loa nén có biến áp TOA SC-630M và loa nén không có biến áp TOA SC-630, loại nào tốt hơn?

Loa nén là một thiết bị rất quen thuộc đối với chúng ta. Những khu tập thể và các ủy ban xã, phường thường sử dụng loa nén để thông báo các tin tức quan trọng đến với người dân. Trong các dòng thiết bị loa nén, có hai sản phẩm nổi bật chúng ta cần chú ý đến, đó là: Loa nén có biến áp TOA SC-630M và loa nén không có biến áp TOA SC-630. Vậy điểm khác nhau giữa hai thiết bị này là gì và thiết bị nào mang đến hiệu quả tốt hơn? Tất cả sẽ được đề cập đến trong bài viết sau đây nhé.
So sánh loa nén có biến áp SC- 630M và loa nén không có biến áp SC - 630
Hai thiết bị loa nén này được sản xuất với cùng một công suất là 30W, vậy nên chúng có hình dáng và kích thước tương đồng với nhau. Bạn nên nhớ rằng: dù khác nhau ở bộ phận biến áp nhưng chỉ cần hai chiếc loa có cùng công suất thì sẽ có bề ngoài giống hệt nhau.
Do đó, chúng ta sẽ phân biệt hai dòng loa nén này bằng cách đọc thông tin ghi chú trong phần model sản phẩm. Loa nén có biến áp sẽ được viết thêm chữ M ở phía sau tên thiết bị, ví dụ như SC– 630M, còn loa nén không có biến áp thì chỉ có tên model ví dụ như SC-630. 
Về chất lượng thì loa nén có biến áp được đánh giá cao hơn rất nhiều và thường được người tiêu dùng ưu ái hơn dòng loa nén không có biến áp. Lý do đầu tiên chính là sử dụng loa nén có biến áp thì sẽ hạn chế được các trường hợp cháy côn loa. Nếu bạn muốn sử dụng loa nén không có biến áp thì phải bổ sung thêm một thiết bị amply chuyên dụng để ngăn chặn sự cố này.
Lý do thứ hai chính là loa nén có biến áp có thể điều chỉnh công suất dễ dàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Các mức công suất mới sẽ có giá trị nhỏ hơn công suất nguyên bản của thiết bị. 
Ví dụ, đối với dòng loa nén có biến áp TOA SC-630M có công suất là 30W thì bạn có thể điều chỉnh củ loa để hạ công suất xuống 15W và 10W. Đây cũng là chức năng mà loa nén không có biến áp TOA SC-630 không thể đáp ứng được.
Mua loa nén ở đâu chất lượng?
Khi nhu cầu sử dụng loa nén của người tiêu dùng ngày càng tăng cao thì trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện các sản phẩm làm giả, làm nhái với hình thức tương đồng với các thiết bị chính hãng. Vậy nên quá trình mua loa nén đòi hỏi người tiêu dùng cần phải chọn được một địa chỉ chất lượng, chuyên phân phối và buôn bán các loại loa nén chất lượng nhất.
Trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể tham khảo địa chỉ thegioiamthanh.vn. Website này chuyên buôn bán các loại thiết bị âm thanh chính hãng với giá cả phải chăng. 
Khi đến với thegioiamthanh, bạn có thể sở hữu những sản phẩm loa nén có biến áp TOA SC-630M và loa nén không có biến áp TOA SC-630 mà không phải lo về tình trạng làm giả, làm nhái. Hãy truy cập ngay website để cập nhật những sản phẩm loa nén mới nhất cùng các sự kiện ưu đãi hấp dẫn nhé.
 
13/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *