Trang chủ Blog

Nên mua bàn nhân viên văn phòng loại nào?

Bàn làm việc là nơi giúp nhân viên thực hiện trách nhiệm của mình mỗi ngày, đông thời cũng là nơi mà  họ cất trữ đồ và thực hiện vô vàn các hoạt động nữa. Như vậy, đối với nhân viên văn phòng, bàn làm việc là thứ cực kỳ gắn bó với họ nên các đơn vị doanh nghiệp cũng thường tập trung đầu tư cho nội thất này. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem nên mua loại bàn làm việc nào cho văn phòng nhé.

Một số lưu ý khi lựa chọn bàn văn phòng
•    Kích thước: Đây là một yếu tố quan trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến người sử dụng mà còn có nhiều liên quan đến không gian văn phòng. Cần phải xác định chiều cao, độ rộng của bàn làm việc để có được lựa chọn đúng đắn nhất.
•    Thiết kế: Bàn làm việc trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về kiểu dáng mẫu mã để thỏa mãn được nhu cầu của người tìm mua. Tuy các thiết kế sẽ có sự khác nhau để phù hợp với một yêu cầu cụ thể hoặc đặc biệt nào đó song việc xác định được thiết kế hợp lý sẽ là điều người mua cần chú ý.


•    Chất liệu, màu sắc: Các thông tin cụ thể này là điều mà mọi người thường bỏ qua nhưng lại có nhiều ảnh hưởng đến quá tronfh lựa chọn.
•    Giá thành: Biết được mức ngân sách đầu tư sẽ giúp người mua có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và đúng đắn hơn.

Nên mua loại bàn nào?
Vì trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bàn nhân viên văn phòng và với mỗi cách thức phân loại dựa trên một tiêu chí nhất định thì bạn sẽ xác định được mẫu bàn phù hợp nên cần có những tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng.
Mẫu bàn làm việc chân sắt dạng chân gấp hoặc chân hình tam giác có vẻ đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất là đối với các văn phòng hiện đặt trụ sở tại một tầng trong tòa nhà thương mại hoặc trong co-working. Mẫu bàn làm việc có hộc sẽ được ưa chuộng ở những đơn vị doanh nghiệp với diện tích nhỏ, không có nhiều không gian cho các tủ kệ và giá trang trí  để nhân viên có được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cũng có mẫu bàn với thiết kế độc đáo  thú vị để tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng.
Nếu xác định dựa trên yếu tố chất liệu cấu thành thì bạn còn có thể phân biệt bàn làm việc thành nhiều kiểu dạng khác nữa nên cách đơn giản nhất không phải xác định các mẫu bàn hiện có trên thị trường mà phải là xác định nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư của đơn vị mình sau đó yêu cầu nhân viên của đại lý nội thất tư vấn thêm.
 

28/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *