Trang chủ Blog

Totapaint – nhà cung cấp nippon pait vietnam uy tín hàng đầu

 Đối với mọi công trình xây dựng, sơn là công đoạn đóng vai trò vô cùng quan trọng để quyết định giá trị thẩm mỹ cũng như sự hoàn thiện cho cả công trình. nay, sơn nippon đang là một trong những loại sơn được sử dụng nhiều và được đánh giá cao hàng đầu. Tại thị trường Việt Nam, Totapaint đang được biết đến là nhà cung cấp nippon paint vietnam uy tín nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn gắn bó.

Những lý do nên sử dụng sơn nippon

Có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản, cho đến nay thương hiệu sơn Nippon đã có mặt trên thị trường gần 30 năm. Trong suốt chặng được xây dựng và phát triển thương hiệu, sơn nippon đã đánh dấu vị thế của mình ở trên rất nhiều các công trình khác nhau ở quy mô toàn cầu.

Kết quả hình ảnh cho nippon paint vietnam

Sơn nippon được đánh giá là một trong những loại sơn có độ bám dính cao nhất hàng đầu thị trường hiện nay. Điều đó được thể hiện ở các công trình sử dụng sản phẩm này, mỗi lớp sơn có độ mịn cao, sáng bóng và bám rất chắc. Ngay cả khi chịu những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài lớp sơn vẫn luôn trường tồn, không bị bay màu, phai nhạt theo thời gian sử dụng.

Không những vậy, những bề mặt tường sử dụng sơn nippon được hỗ trợ che phủ rất cao. Những vết lồi lõm, vết nứt trên tường có thể được che dấu rất kỹ, mỗi lớp sơn giúp cho bề mặt tường thêm phẳng và đẹp hơn rất nhiều. 

Các hiện tượng thấm dột, nứt tường từ đây cũng được giảm thiểu đáng kể. Điều này giúp cho tường nhà bạn tránh được các hiện tượng ẩm mốc, mọc rêu xanh gây mất thẩm mỹ và cũ sờn. 

Totapaint – nhà phân phối nippon paint vietnam

Có mặt trên thị trường từ lâu, Totapaint hiện được biết đến là một trong những nhà phân phối nippon paint vietnam nổi tiếng và có uy tín hàng đầu, nhiều khách hàng tin tưởng và gắn bó lâu dài.

Toàn bộ các sản phẩm sơn mang thương hiệu nippon đều được Totapaint nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Nhật Bản nên được cam kết là hàng chính hãng, chất lượng cao. Khách hàng đến đây mua sản phẩm chắc chắn sẽ luôn được dùng hàng tốt, mang đến giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao cho mọi công trình xây dựng.

Được mệnh danh là địa chỉ tốt nhất cung cấp nippon paitn vietnam, totapaint có những chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng rất tốt. Nổi bật nhất chắc chắn không đâu khác ngoài mức giá sản phẩm phải chăng, hợp lý. Ngoài ra là các dịch vụ chăm sóc khách hàng như bảo hành, tư vấn và hỗ trợ mua hàng khác.

Totapaint hân hạnh được quý khách hàng biết đến và lựa chọn là đơn vị nippon paint vietnam uy tín, chất lượng. 

02/12/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *